Tem truy xuất nguồn gốc Qr code: Chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu

Tem truy xuất nguồn gốc Qr code là công cụ hiệu quả để bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chống hàng giả, nhái, không rõ nguồn gốc.

Tem truy xuất nguồn gốc Qr code là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc Qr code hay còn gọi là tem Qr code là loại tem sử dụng công nghệ mã số, mã vạch cho phép người dùng sử dụng ứng dụng quét QR code trên điện thoại thông minh để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm; từ đó xác định hàng hóa chính hãng.

Đông thời thông qua truy xuất nguồn gốc Qr Code, các sản phẩm sản xuất theo quy trình đạt chuẩn, có chất lượng tốt sẽ dễ tiếp cận với khách hàng hơn; làm tăng niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm.tem truy xuất nguồn gốc, tem qr code

Vì sao doanh nghiêp cần ứng dụng tem truy xuất nguồn gốc ?

Hiệu quả của việc dán tem truy xuất nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm nông lâm sản tại các doanh nghiệp; HTX thời gian qua bước đầu đã khẳng định việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ sở trong việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm an toàn.

Cũng chính từ việc dán tem truy xuất nguồn gốc Qr code các sản phẩm, đã trở thành kênh cung cấp thông tin giữa đơn vị sản xuất và người tiêu dùng.

Giúp cơ quan chức năng kiểm soát chất lượng đầu vào của chuỗi sản xuất nông sản; giúp người tiêu dùng nâng cao ý thức sử dụng sản phẩm có nguồn gốc; xuất xứ rõ ràng; đấu tranh với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, dán tem truy xuất nguồn gốc Qr code  sản phẩm còn góp phần giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm xây dựng, phát triển thương hiệu;

Đồng thời, mở rộng thị trường, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động; từng bước xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp.truy xuất  nguồn gốc-685

Truy xuất nguồn gốc tạo đà cho xuất khẩu hàng hóa

Không chỉ bảo vệ hàng hóa, tạo dựng thương hiệu sản phẩm trong nước. Mà ứng dụng tem truy xuất nguồn gốc Qr cdoe còn là điều kiện tất yếu để các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn khách hàng lớn từ nước ngoài.

Các vấn đề về hàng hóa không rõ nguồn gốc, thực phẩm bẩn kém chất lượng không chỉ gây nhức nhối tại Việt Nam, mà các thị trường quốc tế cũng đang vô cùng khắt khe để kiểm soát tình trạng này, đặc biệt với các loại hàng nhập khẩu.

Do đó, những điều kiện về truy xuất nguồn gốc hàng hóa là điều kiện bắt buộc như: Nơi sản xuất, phương pháp sản xuất; cách vận chuyển, bảo quản,… được áp dụng một cách nghiêm túc nhất.truy xuat nguon-goc-759845

Nhiều lợi ích khác của Truy xuất nguồn gốc

  • Với khả năng hỗ trợ tích hợp các phần mền quản lý bán hàng. Truy xuất nguồn gốc giúp xác định nhanh thông tin liên quan đến hàng hóa,  quản lý sản phẩm, bán hàng, kiểm kho. Tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị từ việc đáp ứng khách hàng tốt hơn.
  • Hỗ trợ kiểm soát tiến độ sản xuất, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.
  • Kiểm kê kho hàng hóa bằng tem truy xuất Qr code chỉ với thao tác quét mã tuy đơn giản nhưng độ chính xác, hiệu quả cao. Giúp nhà quản lý nắm bắt được chặt chẽ tình trạng xuất – nhập – tồn ngay tại kho hàng. Giảm thiểu chi phí quản lý, đưa ra chiến lược quản lý kho hiệu quả, tránh tồn đọng vốn tại kho.
  • Giúp doanh nghiệp quản lý nguyên vật liệu đầu vào, quản lý chuỗi sản xuất, quản lý hệ thống phân phối bán hàng theo chuỗi và các siêu thị, cửa hàng…
  • Quản lý xuất nhập kho, quản lý lấn tuyến lấn vùng, kích cầu tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi.

 

Để được tư vấn về các giải pháp chống hàng giả, đặt in tem truy xuất nguồn gốc Qr code của Vina CHG, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na
Hotline/Zalo: 0919948389
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: @vinachg.vn


Xem thêm:

Tem điện tử SMS: Chống hàng giả, kích hoạt bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử: Đặc điểm và lợi ích

Thủ tục in tem truy xuất nguồn gốc

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo