Liên hệ

Như đã giới thiệu về Vinacheck, một dự án được phát triển bởi Vina CHG, với mong muốn cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh, dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

chống hàng giả thời công nghệ, bảo vệ thương hiệu, vinacheck

Không chỉ dừng lại ở bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái, các giải pháp phần mềm mà Vinacheck hướng tới còn hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp trong việc quản trị công ty, quản trị nhân sự và hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm ra thị trường thông qua các ứng dụng công nghệ.

Đồng thời, với các công cụ và giải pháp truyền thông chống hàng giả của Vina CHG, chúng tôi mong muốn có thể thúc đẩy quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, mới bắt đầu tham gia thị trường hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đang có ý định đầu tư và phát triển thuơng hiệu tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về Vinacheck cũng như các giải pháp chống hàng giả khác của Vina CHG, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Vinacheck

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VI NA
Website: 
www.vinachg.vn – www.vinacheck.vn

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028.7309.8389 – 028.37160756  – Fax: 028 – 37160746 / Hotline: 0919 948389

Email: lienhe@vinachg.vn

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy | Từ 8 AM đến 5 PM


CỔNG TRUYỀN THÔNG CHỐNG HÀNG GIẢ VIỆT NAM
Website: www.chg.vn

Phụ trách nội dung: Nguyễn Hiếu Thượng (Mr)

ĐT: 0932.19.69.59      Email: nguyenhieuthuong@gmail.com

Contact Me on Zalo