Vì sao nên in tem chống giả? Địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội

Các doanh nghiệp tại Hà Nội tìm đến in tem chống hàng giả như một giải pháp chống giả trực tiếp và hữu hiệu trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay.

Bên cạnh những vấn đề tệ nạn xã hội, ô nhiễm môi trường,…thì nạn hàng giả hàng nhái đang là một vấn đề nhức nhối hiện nay.

Không những đem đến hệ lụy cho sức khỏe con người mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng cho nền kinh tế cả nước.

Người tiêu dùng mất niềm tin vào hàng hóa, uy tín doanh nghiệp bị tiêu giảm,..đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.. vấn nạn hàng giả, hàng hàng nhái cần phải có sự phối hợp chặt chẽ từ nhiều phía.

Vì sao nên in tem chống giả? Địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội 1
Bắt giữ kho hàng lậu, hàng giả khủng tại Hà Nội. Ảnh internet

Chống hàng giả hiệu quả cần sự phối hợp đồng bộ

Cơ quan chức năng

 • Để tình trạng hàng giả hàng nhái vẫn xuất hiện tràn lan bất chấp việc xử phạt từ phía các cơ quan chức năng. Đó là vì cơ chế xử lí, chế tài xử phạt còn quá nhẹ tay. Lợi nhuận các đối tượng thu được gấp nhiều lần con số xử phạt.
 • Tổ chức phối hợp, quản lí giữa các đơn vị chưa chặt chẽ, khiến các đối tượng vẫn lẩn tránh trốn thoát.
 • Hàng giả hàng nhái, nhiều loại dễ dàng nhận biết nhưng để khẳng định là hàng giả để xử lí thì cần phải giám định kết luận hàng giả và nó tiêu tốn nhiều chi phí.

Người tiêu dùng

 • Người tiêu dùng không thực sự cảnh giác khi mua hàng hóa trên thị trường. Việc thiếu thông tin về hàng hóa cần mua khiến người tiêu dùng dễ dàng bị qua mặt bởi thông tin ghi trên bao bì.
 • Giá càng rẻ thì người tiêu dùng càng ưu chuộng. Khi biết mình mua phải hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng không có phản ứng, báo cáo với cơ quan chức năng, doanh nghiệp để xử lí. Chấp nhận mua phải hàng kém chất lượng với giá rẻ hơn .người tiêu dùng gián tiếp phân phối tiêu thụ cho các đối tượng làm giả trên thị trường
 • Người tiêu dùng thiếu hiểu biết về luật pháp, hay vì thương tình và không muốn rắc rối đến luật pháp nên thường dễ dàng bỏ qua.

Doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp chưa có biện pháp bảo vệ người tiêu dùng và chính doanh nghiệp trước tình trạng hàng hóa bị làm giả rất nhiều.
 • Chưa có giải pháp để giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp và hàng bị làm giả ngoài thị trường.
 • Chưa chủ động phát hiện các đối tượng làm giả để đưa ra những chiến lược phù hợp.

Địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội

Sử dụng tem chống hàng giả là một biện pháp hữu dụng để hỗ trợ cơ quan chức năng trong điều tra xử lí hàng giả,  vừa giúp doanh nghiệp bảo vệ uy tín thương hiệu. Đặc biệt người tiêu dùng sẽ có cơ sở để nhận diện hàng thật hàng giả một cách chính xác.

Tuy nhiên, tem chống hàng giả cũng giống một loại hàng hóa và nó vẫn bị làm giả nếu như tem đó chưa đủ mạnh. Mạnh ở tính pháp lý và công nghệ chống giả tích hợp trên tem dẫn tới việc bị sao chép, làm giả.

Vina CHG tự hào là một đơn vị đi đầu, cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện cho doanh nghiệp. Là công ty được cấp phép in tem chống giả đầu tiên trên cả nước.

Tem chống giả do Vina CHG cung cấp được cơ quan nhà nước đánh giá cao, là địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội được các doanh nghiệp tại đây tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Tem chống giả Vina CHG được tích hợp các công nghệ chống giả từ đơn giản đến hiện đại, đảm bảo tính pháp lý cao trong từng con tem. Bên cạnh đó Vina CHG còn nghiên cứu và sản xuất các loại tem tích hợp bảo mật chống làm giả và sao chép.

tem chống giả tích hợp, vinacheck, vinachg, tem chống giả
Tem chống giả tích hợp nhiều công nghệ của Vina Chg

Bên cạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đem lại sự tin tưởng cho người dùng, nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Các công nghệ như QR code hay SMS giúp quản lý hàng hóa , chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Trong trường hợp các sản phẩm của doanh nghiệp bị làm giả, Vina CHG sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng, cục quản lí thị trường hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả. 

Doanh nghiệp cần tìm hiểu thủ tục in tem chống giả vui lòng liên hệ với Vina CHG để được tư vấn miễn phí.

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo