Tem chống giả mang tính pháp lý có lợi ích gì?

Hiện tại chỉ cần vào Google sau đó gõ từ khóa “tem chống giả” bạn sẽ có thể nhìn thấy hàng trăm kết quả trả về khác nhau và hầu như khi click vào bất cứ đường link nào bạn cũng có thể thấy các doanh nghiệp kinh doanh loại tem này quảng cáo rằng: Sản phẩm tem chất lượng cao, bảo vệ thương hiệu vững chắc… Thế nhưng thực tế thì chỉ một vài trong số đó là những doanh nghiệp chống giả thực sự mà thôi.

doanh nghiệp chống hàng giả

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG, thực tế hiện nay phần lớn các doanh nghiệp vẫn còn nhầm lẫn khá nhiều giữa các các doanh nghiệp sản xuất tem chống giả chính thống và các cơ sở in ấn bình thường.

“In tem chống giả là một ngành nghề đặc thù và cần những giấy phép theo luật định, do Chính phủ cấp phép. Do đó, in tem chống hàng giả và in tem nhãn theo cách thông thường là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, không phải hễ cứ là cơ sở in ấn có quảng cáo sản xuất tem chống giả nghĩa là họ được phép sản xuất loại tem này.” – Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG

tem chống hàng giả, tem chống giả, vina chg
Một mẫu tem chống hàng giả mang tính pháp lý của Vina CHG

 Sự khác biệt này có ý nghĩa như thế nào?

Thường thì những doanh nghiệp được cấp phép sản xuất tem chống giả phải tuân thủ theo rất nhiều quy định nghiêm ngặt trong sản xuất bao gồm cả việc bảo đảm sở hữu trí tuệ và công nghệ bảo mật cao.

Trong khi điều này lại hoàn toàn không hề bảo đảm khi chúng ta in ấn ở các cơ sở in ấn bình thường nhưng lại quảng cáo có in tem chống giả. Về mặt căn bản nhìn bề ngoài có thể chúng ta sẽ thấy tem chống giả và những mẫu tem nhãn bình thường không nhau mấy. Nhưng thực tế thì có khác biệt rất lớn: tem nhãn thì không có công nghệ nhận biết, còn tem chống giả thì có. Đó là lý do vì sao mà tem chống giả có giá thành cao hơn so tem nhãn thông thường. Công nghệ chống hàng giả càng hiện đại thì giá thành cũng cao hơn, do đó chúng ta cần phải thật sự tỉnh táo xem xét lại những quảng cáo “sản phẩm chất lượng cao giá rẻ” đang được quảng cáo ở khắp mọi nơi như hiện nay.

Nhiều cơ sở sản xuất tem chống giả không giấy phép mọc lên như nấm sau mưa càng tạo điều kiện cho những kẻ bán hàng gian, hàng giả nhái mẫu tem này và lừa đảo người tiêu dùng.

Tại những doanh nghiệp sản xuất tem chống hàng giả có giấy phép, công nghệ được cập nhật thường xuyên thay đổi, ứng dụng được nhiều công nghệ nhận biết trên cùng một con tem nên rất khó để bắt chước.

Để có thể phát huy được hết sức mạnh thật sự của tem chống giả, các doanh nghiệp cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn các đối tác cung ứng sản xuất tem chống giả cho mình. Thường thì nếu như doanh nghiệp sử dụng tem chống giả từ các cơ sở sản xuất uy tín sẽ có những quyền lợi như sau:

Giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết hàng giả nhanh chóng bằng nhiều cách khác nhau, tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng hàng giả bôi nhọ thương hiệu, ngăn chặn khủng hoảng truyền thông.

Doanh nghiệp sản xuất tem chống giả có thể hỗ trợ giúp các doanh nghiệp trong việc điều tra xử lý hàng nhái, hàng giả.

…….

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc chọn lựa một đơn vị in tem chống giả uy tín tin cậy cho sản phẩm của mình hãy vui lòng liên hệ qua Cổng thông tin chống hàng giả Việt Nam hay Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM
ĐT: 08 – 37160756 – Fax: 08 – 37160746
Email: lienhe@vinachg.vn
Website:www.vinachg.vn – www.chg.vn

Phòng Tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

5/5 - (1 bình chọn)
You might also like
Contact Me on Zalo