Phân biệt thật giả sản phẩm Mielle Professional bằng tem chống hàng giả

Bobo Cosmetic chính thức ứng dụng công nghệ tem chống hàng giả để phân biệt hàng thật giả Thương hiệu Mielle Professional.

Để đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại về tiền bạc cho người tiêu dùng. Công ty TNHH TM DV Bobo Cosmetic ứng dụng công nghệ tem chống hàng giả để phân biệt hàng thật giả cho các sản phẩm chăm sóc tóc nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc mang thương hiệu Mielle Professional.

Mẫu tem chống hàng giả ra mắt cho thương hiệu Mielle Professional sẽ được in trên nền màu xanh dương, giúp khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng

Do đó, trong quá trình mua sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đến mẫu tem chống hàng giả và thực hiện các bước kiểm tra mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.Phân biệt thật giả sản phẩm Mielle Professional bằng tem chống hàng giả

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng thương hiệu Mielle Professional

Phân biệt hàng thật bằng chất liệu tem

Tem chống giả trên các sản phẩm mang thương hiệu Mielle Professional đều có chất liệu tem là decal vỡ cho nên khi người mua thực hiện bóc gỡ tem thì nó sẽ vỡ vụn ra từng mảnh, có tác dụng chống tái sử dụng con tem.

Kiểm tra tem chống hàng giả bằng tin nhắn SMS
Để thực hiện việc kiểm tra hàng chính hãng thông qua công nghệ SMS cho các sản phẩm thuộc thương hiệu Mielle Professional, người tiêu dùng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cào lớp phủ cào trên tem chống hàng giả để lấy thông tin mã số
  • Bước 2: Lấy mã số vừa cào được và nhắn tin theo cú pháp: CHG_BBC_mã số gửi 8077
  • Bước 3: Đọc kết quả tin nhắn trả về.

Đây là công nghệ chống giả cao nhất mà Công ty TNHH TMDV Bobo Cosmetic sử dụng nhằm ngăn chặn tối đa khả năng sao chép làm giả sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng.

Với cách thức kiểm tra nhanh chóng, xác thực hàng chính hãng chính xác người tiêu dùng có thể yên tâm mua hàng.

Kiểm tra tem chống hàng giả bằng QR CODE

Để kiểm tra sản phẩm chính hãng với công nghệ QR Code, khách hàng chỉ cần thực hiện ba bước như sau:Phân biệt thật giả sản phẩm Mielle Professional bằng tem chống hàng giả

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã xác thực (tương tự kiểm tra SMS)
  • Bước 2: Sử dụng các ứng dụng quét mã có sẵn trong appstore hay zalo, viber,..để quét mã Qrcode trên tem. Người dùng tiếp tục điền thông tin và nhập mã xác thực.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người xác thực thành công các sản phẩm mang thương hiệu Mielle Professional của Công ty TNHH TM DV Bobo Cosmetic.

Ngoài ra, Công ty Bobo Cosmetic còn sử dụng tem chống hàng giả cho các dòng sản phẩm thuộc nhãn hàng Right Color (made in Italia).

Như vậy, để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng mua nhầm hàng giả kém chất lượng; các bạn hãy mua sản phẩm ở những tại trang web chính thức của Công ty Bobo Cosmetic để luôn được đảm bảo về chất lượng. Đồng thời, nên kiểm tra, xác thực tem chống hàng giả để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng.

 

5/5 - (1 bình chọn)
You might also like
Contact Me on Zalo