Cách kiểm tra thật giả sản phẩm khử mùi Etiaxil bằng tem Qr code

 Để khách hàng yên mua sắm và có trải nghiệm hiệu quả với sản phẩm lăn khử mùi đặc trị Etiaxil xuất xứ từ Pháp, nhãn hàng đã bắt đầu sử dụng tem chống hàng giả để phân biệt hàng thật.

Trên thị trường gần đây đã xuất hiện sản phẩm khử mùi Etiaxil giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và khiến việc phân biệt thật – giả cũng rất khó khăn.

Theo một số trang cộng đồng và các diễn đàn mạng xã hội, những khách hàng đã mua phải hàng giả cho biết, sản phẩm giả rất tinh vi và có bao bì giống sản phẩm thật đến 80%, nếu không có sản phẩm thật bên cạnh thì rất khó để nhận biết.

Cách kiểm tra sản phẩm khử mùi Etiaxil thật giả bằng tem Qr code
Đặt cạnh nhau sản phẩm thật và giả, nếu không cẩn thận sẽ dễ mua nhầm hàng giả trên thị trường

Có thể thấy rằng mức độ tinh vi của hàng giả, khi đặt cạnh sản phẩm hàng chính hãng chỉ khác nhau đôi chút. Thế nhưng, không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có sản phẩm thật bên cạnh để so sánh.

Vì vậy, để khách hàng mua sắm không lo hàng giả, thương hiệu sản phẩm đã bắt đầu ứng dụng tem chống hàng giả Qr code cung cấp bởi Vina CHG để khách hàng hàng xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng từ chính nhãn hàng.

Đây chính là một bước tiến mới giúp đẩy lùi nạn hàng giả đang hoành hành gây hoang mang cho người tiêu dùng suốt thời gian qua.

Cách kiểm tra thật giả sản phẩm khử mùi Etiaxil bằng tem Qr code

Trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có cập nhật tem QR Code với mã xác thực riêng biệt dưới lớp bạc, công nghệ này giúp người dùng nhận diện đâu là sản phẩm chính hãng.

Sự cải tiến này sẽ gây khó khăn cho những tổ chức làm hàng giả và giúp tăng gấp đôi sự đảm bảo cho khách hàng luôn mua được sản phẩm chính hãng.

Mỗi QR Code chỉ dùng với mã xác thực trên cùng một sản phẩm, điều này tăng sự an tâm lên gấp đôi bởi vì hàng giả sẽ không thể chứa các thông tin này.

Giờ đây, để mua sản phẩm chính hãng, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm có đầy đủ 3 phần: tem phụ trên vỏ hộp, tem phủ bạc và tem QR Code để chắc chắn nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

 

Cách kiểm tra sản phẩm khử mùi Etiaxil thật giả bằng tem Qr code
Sản phẩm được dán mã QR code và tem nhãn chính hãng đầy đủ tem phụ, tem bạc và tem QR code

Để kiểm tra sản phẩm đặc trị Etiaxil chính hãng với tem QR Code, khách hàng chỉ cần thực hiện ba bước như sau:

Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã xác thực.

Bước 2: Kiểm tra bằng một trong hai phương thức sau:

– Cách 1: Nhắn tin theo cú pháo hướng dẫn trên tem gửi đến số 8077.

Ví dụ: CHG SG X gửi 8077 (trong đó X là mã xác thực gồm 9 ký tự)

– Cách 2: Quét mã Qrcode trên tem sau đó nhập mã xác thực.

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm Etiaxil chính hãng.

Cách kiểm tra sản phẩm khử mùi Etiaxil thật giả bằng tem Qr code
Chỉ 3 bước kiểm tra sản phẩm chính hãng

Hy vọng rằng, với phương pháp kiểm tra hàng chính hãng bằng cách tem chống hàng giả QR Code sẽ giúp cho việc mua sắm của khách hàng tin dùng Etiaxil dễ dàng và an toàn trong quá trình sử dụng để đạt được hiệu quả từ sản phẩm như mong muốn.

 

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo