3 lí do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả 

Đứng trước thực trạng sản phẩm doanh nghiệp đang bị làm giả tràn lan. Không chỉ gây tổn thất thị phần, doanh thu mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn đang băn khoăn: Liệu doanh nghiệp nên sử dụng tem chống giả hay không? Cùng Vina CHG tìm hiểu những lí do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả sau đây.

3 lí do tại sao doanh nghiệp nên dùng tem chống giả

1. Tem chống giả ngăn chặn hàng giả hàng nhái, bảo vệ uy tín doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả, vinacheck,
Ngăn chặn hàng giả, hàng nhái là việc làm cấp bách để bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Thực trạng hiện nay cho thấy nạn làm giả làm nhái sản phẩm, xâm phạm sở hữu trí tuệ đang là mối lo của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan chức năng và người tiêu dùng. Hàng giả hàng nhái lộng hành gây nhiều hệ lụy đối với nền kinh tế trong nước, đối với đời sống con người và an ninh trật tự xã hội.

Tình trạng làm giả không chỉ xuất hiện ở một số mặt hàng mà hiện tại hầu hết các ngành hàng đều có sản phẩm bị làm giả. Phương thức làm giả ngày càng tinh vi, từ mẫu mã bao bì, kiểu dáng bên ngoài cho đến các mã số mã vạch sản phẩm. Nếu chỉ quan sát bên ngoài người tiêu dùng dễ dàng bị đánh lừa và sử dụng nhầm hàng giả.

Việc ứng dụng các giải pháp như tem chống hàng giả đang là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn những hành vi này. Có thể xem đây là một phương tiện giúp người tiêu dùng phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả hàng nhái còn cơ quan chức năng có sở điều tra xử lý.

Các giải pháp tem chống giả ứng dụng công nghệ cao là một trong những cách bảo vệ uy tín sản phẩm thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Ngăn chặn các đối tượng sao chép làm giả sản phẩm, làm giả con tem. Góp phần xây dựng uy tín, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

2. Tem chống giả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn e ngại khi quyết định sử dụng tem chống giả vì họ sợ phát sinh chi phí. Tuy nhiên thực tế  cho thấy rằng, việc sử dụng tem chống giả lại tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Hãy thử nghĩ xem nếu sản phẩm doanh nghiệp bị làm giả tràn lan với số lượng lớn trên thị trường thì hậu quả sẽ như thế nào: hàng giả chiếm lĩnh thị phần, doanh thu doanh nghiệp sụt giảm, chi phí truyền thông, chi phí quản lý điều tra hàng giả….Chưa kể đến nhiều doanh nghiệp vì nạn hàng giả mà phá sản.

3 lí do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả  1
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, sử dụng tem chống giả tiết kiệm lượng lớn chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì phải mất hàng đống chi phí để khắc phục hậu quả thì việc sử dụng tem chống giả lại giải quyết được hầu hết vấn đề.

3. Tem chống giả xây dựng data khách hàng, hỗ trợ quản lý hàng hóa doanh nghiệp

Không chỉ tiết kiệm lượng lớn chi phí, tem chống giả còn là một công cụ tuyệt vời để xây dựng dữ liệu khách hàng, quản lý hàng hóa doanh nghiệp, ngăn chặn hiện tượng lấn tuyến lấn vùng.

3 lí do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả  2
Tem chống giả xây dựng data khách hàng , hỗ trợ quản lý hàng hóa doanh nghiệp dễ dàng

Trường hợp này áp  dụng cho các loại tem điện tử SMS, QR code. Với công nghệ kĩ thuật số và hệ thống tin nhắn SMS giúp người tiêu dùng nhận diện hàng giả hàng thật một cách chính xác. Đồng thời doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu thông tin khách hàng thông qua hệ thống tổng đài nhắn tin. Từ đó doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, triển khai các hoạt động giới thiệu sản phẩm, tư vấn khuyến mãi, bảo hành,…

Hệ thống số serial và qr code giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa đang phân phối tại các đại lý: số lượng, mật độ tiêu thụ,…, từ đó có các chính sách phù hợp cho các đại lý, ngăn chặn hiện tượng lấn tuyến lấn vùng xảy ra.

Tuy nhiên tem chống giả cũng là một sản phẩm có thể bị làm giả cho nên các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp tem uy tín , được nhà nước cấp phép để ứng dụng lên sản phẩm. Tránh hiện tượng sử dụng nhầm tem nhái, gây mất uy tín doanh nghiệp .

Hy vọng qua “3 lí do doanh nghiệp nên dùng tem chống giả” mà Vina CHG cung cấp, doanh nghiệp sẽ có quyết định dễ dàng và lựa chọn chính xác nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống giả có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na

Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

 

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo