Công nghệ chống hàng giả 6.0, giải pháp chống giả cho ngành bia rượu, nước giải khát và gas

Ngành bia rượu, nước giải khát và ngành gas tuy là 2 ngành khác nhau nhưng có một điểm chung là tỷ lệ bị làm giả, làm nhái là rất lớn. Việc chống hàng giả cho 2 ngành hàng này hiện đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cũng như của các cơ quan quản lý Nhà nước bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng.

Bia giả, rượu giả, nước ngọt nhái thương hiệu nổi tiếng đe dọa đến sức khỏe của người dùng. Nạn sang chiết gas trái phép, làm giả gas, gas lậu dẫn đến nguy cơ cháy nổ.Nhằm chống lại nạn sản xuất và kinh doanh hàng giả ở 2 ngành hàng này, Vina CHG đã đưa ra một giải pháp chống hàng giả mới phù hợp cho đặc thù của ngành hàng với tên gọi công nghệ chống hàng giả 6.0.

Công nghệ chống hàng giả 6.0, giải pháp chống giả cho ngành bia rượu, nước giải khát và gas 1

Công nghệ chống hàng giả 6.0 là gì?

Trên thực tế, đây là công nghệ chống hàng giả dựa trên nguyên lý thay đổi nhiệt độ dẫn đến thay đổi các dấu hiệu định sẵn trên tem. Công nghệ này có phần tương tự công nghệ chống hàng giả nhiệt mà Vina CHG đang cung cấp. Điểm khác biệt là thay vì tiếp xúc nhiệt độ cao như công nghệ nhiệt, công nghệ chống hàng giả 6.0 tiếp xúc với nhiệt độ thấp dưới 0 độ C.

tem 6.0, công nghệ chống hàng giả, tem chống giả, tem chống hàng giả
Một mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ 6.0 của Vina CHG

Việc tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 độ C mới thể hiện các dấu hiệu chống giả trên các con tem chống hàng giả áp dụng công nghệ này, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho biết: “Đối với việc chống giả cho ngành gas, yếu tố an toàn khi kiểm tra, nhận diện hàng thật cần được đặt lên hàng đầu. Việc dùng đá lạnh (có nhiệt độ dưới 0 độ C) thoa lên tem chống hàng giả vốn được dán lên thân bình gas sẽ vô cùng an toàn. Với các này, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng công nghệ thay đổi nhiệt để check hàng thật hàng giả cho các sản phẩm gas. Cũng theo cách này, việc kiểm tra bia, rượu, nước giải khát bằng tiếp xúc nhiêt càng tiện lợi”.

You might also like