Chống hàng giả kỹ thuật số: Xu hướng kết hợp kỹ thuật số trong chống hàng giả

Bằng việc kết hợp giữa sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, chống hàng giả kỹ thuật số đã và đang đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp, không chỉ trong việc bảo vệ thương hiệu, chống làm giả nhái sản phẩm mà còn hỗ trợ quản trị hàng hoá, xuất nhập kho và chăm sóc khách hàng.

Chống hàng giả kỹ thuật số là thuật ngữ đang được tìm kiếm và sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ thương hiệu trên toàn cầu. Bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, cụ thể là smartphone, doanh nghiệp đã có thể khai thác tạo ra các giải pháp chống hàng giả mà người tiêu dùng có thể sử dụng.

Ví dụ như bằng cách dùng mã phản hồi nhanh (QR Code), người dùng có thể dùng thiết bị để quét mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Công nghệ số cũng đã và đang trở thành công cụ mạnh mẽ và hiệu quả trong marketing và thu thập dữ liệu. Các mã QR Code chống hàng giả thường được đi kèm kết hợp với giải pháp thu thập dữ liệu khách hàng, giúp bộ phận marketing đưa ra các chiến dịch quảng bá sản phẩm và bán hàng.

chống hàng giả kỹ thuật số

Các công cụ kết hợp như tự động gửi emai, gửi SMS.. giúp quản lý các phản hồi của khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chiến dịch thu hút khách hàng, chăm sóc khách hàng và tăng cường độ trunng thành của người dùng với thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Xu hướng sử dụng bao bì kết hợp công nghệ số

Theo các nghiên cứu, bao bì kỹ thuật số khuyến khích trải nghiệm tiêu dùng. Các doanh nghiệp có thể thu hút người dùng vào các mối quan hệ năng động hơn với sản phẩm và thương hiệu của họ bằng các giải pháp này.

Cùng với việc tạo ra cảm giác phấn khích và ngạc nhiên mạnh mẽ để nâng cao hành trình của người mua, bao bì kỹ thuật số còn tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp nhiều lần.

Lợi ích của giải pháp chống hàng giả kỹ thuật số

Chống hàng giả kỹ thuật số thông qua tem chống giả, bao bì chống giả đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp toàn diện để bảo vệ thương hiệu, tiết kiệm chi phí và khuyến khích hoạt động tiếp thị mới.

Cụ thể:

  • Bảo vệ người tiêu dùng và Thương hiệu
  • Công nghệ chống hàng giả được hỗ trợ
  • Tăng độ trung thành của người tiêu dùng
  • Tự động hóa các chương trình tiếp thị
  • Tích hợp chương trình khách hàng thân thiết và tự động hóa tiếp thị để tăng lượng người tiêu dùng và bán hàng lặp lại.

vina chg

Công nghệ chống hàng giả độc đáo, tiết kiệm chi phí do Vina CHG cung cấp đã và đang giúp nhiều công ty loại bỏ hàng giả khỏi thị trường các sản phẩm của họ đang triển khai các chương trình khách hàng thân thiết không có ứng dụng thông minh, liền mạch và dễ sử dụng do Vina CHG nghiên cứu, phát triển.

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp chống giả kỹ thuật số của Vina CHG, các doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

5/5 - (1 bình chọn)
You might also like
Contact Me on Zalo