Tem chống giả công nghệ nhiệt là gì?

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả chống giả cao, cách thức kiểm tra dễ dàng,... đó là một số lợi ích thiết thực mà tem chống giả công nghệ nhiệt đem lại. Vậy tem chống giả công nghệ nhiệt là gì?

tem chống hàng giả công nghệ nhiệt Tem chống giả công nghệ nhiệt là gì

Tem chống giả công nghệ nhiệt là loại tem chống hàng giả hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc.

Tem chống giả công nhiệt là loại tem chống giả đơn công nghệ được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Không chỉ dễ dàng kiểm tra, nhận biết, loại tem chống giả này còn giúp bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp hiệu quả.

Đặc điểm cấu tạo tem chống giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả công nghệ nhiệt cũng giống như các loại tem chống giả khác với cấu tạo bao gồm : chất liệu , thiết kế mẫu tem và công nghệ ứng dụng trên tem.

  • Đặc tính, công nghệ : Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt  giúp kiểm tra hàng thật, hàng giả nhanh chóng nhờ hiệu ứng thay đổi nhiệt.
  • Chất liệu: loại tem này có thể sử dụng đa dạng các lọai chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal thiếc, decal thường,…
  • Thiết kế mẫu tem: tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà thiết kế mẫu tem có thể theo các dạng khác nhau như hình chữ nhật, tròn, vuông, elip ,…

Lợi ích tem chống giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả công nghệ nhiệt là công cụ chống hàng giả hiện đại, được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi những lợi ích dưới đây.

  • Giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.
  • Người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, phân biệt hàng thật hàng giả một cách nhanh chóng và chính xác, tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng.
  • Thúc đẩy bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu.
  • Chi phí làm tem thấp so với các loại tem chống giả điện tử khác nhưng hiệu quả đem lại cũng không thua kém.
  • Khó bị sao chép làm giả bởi các đối tượng xấu, giúp bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện.

Cách nhận diện tem chống giả công nghệ nhiệt

Hoạt động dựa trên sự thay đổi nhiệt độ, tem chống giả công nghệ nhiệt có thể được kiểm tra một cách dễ dàng. Chỉ cần cho con tem tiếp xúc với khu vực hay thiết bị có tần số nhiệt độ trên 70 (VD: bật lửa)  thì các dấu hiệu nhận diện sẽ được hiển thị. Các dấu hiệu nhận biết đó có thể là logo doanh nghiệp hay dòng ký tự bất kì nào mà doanh nghiệp muốn sử dụng.

Khi ngắt nguồn nhiệt con tem chống giả sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Nhạn diện tem chống hàng giả công ngệ nhiệt

Bên cạnh đó, tem chống giả công nghệ nhiệt có thể kết hợp cùng lúc với nhiều công nghệ khác như công nghệ Qr code, công nghệ SMS, công nghệ nước,… từ đó nâng cao khả năng chống giả cũng như đem lại nhiều lợi ích cao cấp hơn để phục vụ doanh nghiệp.

Để được tư vấn miễn phí về in tem chống giả công nghệ nhiệt cũng như các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao khác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo