Ưu điểm tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS đang là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong công cuộc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

Thế nào là Tem chống giả hàng giả điện tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS hay tem SMS là loại tem chống hàng giả ứng dụng công nghệ số hóa kết hợp hệ thống tin nhắn SMS tổng đài vào con tem. Trên mỗi con tem sẽ có một mã số an ninh duy nhất, được bảo mật dưới lớp phủ cào, chống soi, chống sao chép gian lận sản phẩm, giúp người tiêu dùng xác thực sản phẩm chính hãng, hỗ trợ doanh nghiệp chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu toàn diệnƯu điểm tem chống hàng giả điện tử SMS

Ưu điểm tem chống giả hàng giả điện tử

Việc phát triển dựa trên nền tảng số kết hợp hệ thống phần mềm giúp tem điện tử có thể chống giả một cách tối ưu , ngăn chặn tính trạng sao chép, nhân bản hoặc bắt chước.

Tem chống giả hàng giả điện tử SMS cấp cho các thương hiệu, nhà sản xuất, người tiêu dùng và cả cơ quan chức năng các tính năng để xác minh tính xác thực của sản phẩm.

Đặc biệt, khi tem điện tử SMS được tích hợp cùng các phần mềm chống hàng giả Vinacheck, phần mềm CRM, phần mềm truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa, quản lý kho, chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt, chuyên nghiệp; thậm chí còn có thể giúp định vị truy về đường đi sản phẩm và nó có thể cung cấp cho các nhà sản xuất vị trí địa lý của nơi sản xuất các sản phẩm giả.

Bên cạnh đó, tem điện tử SMS với các tính năng kích hoạt bảo hành điện tử, quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng trên nền tảng số, doanh nghiệp sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mạnh mẽ nhưng lại dễ thực hiện, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện xác thực tem điện tử SMS. như vậy là đã bảo vệ danh tiếng của thương hiệu và giữ an toàn cho chính bản thân mình khi chọn mua hàng hóa trên thị trường.

Cách xác thực tem điện tử SMS

Để xác thực tem chống hàng giả SMS, người tiêu dùng thục hiện theo các bước cơ bản sau

Bước 1: Cào lớp phủ cào trên con tem điện tử và lấy mã an ninh.

Bước 2: Soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài 8077, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

  • Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết xác thực là hàng chính hãng; có thể có thêm các thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.
  • Ngược lại nếu là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng.Ưu điểm tem chống hàng giả điện tử SMS

In tem chống giả hàng giả điện tử ở đâu?

Với các ưu điểm cũng như lợi ích vượt trội của tem điện tử SMS thì đây là một sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp muốn khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở quảng cáo in tem nhưng không phải nơi nào cũng có thể in tem chống hàng giả. Tem chống giả là sản phẩm có tính pháp lý. Nơi phát hành tem cần được nhà nước cấp phép thì con tem in ra mới được công nhận và có khả năng bảo vệ sản phẩm trên thị trường.

Do đó, chọn địa chỉ in tem chống giả uy tín là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu in tem chống hàng giả hiện nay.

Vina CHG – đơn vị in tem chống giả có hơn 13 năm kinh nghiệp trên thị trường, là một trong những địa chỉ in tem chống giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS, đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam.

Vina CHG không chỉ cung cấp công nghệ an toàn nhất mà còn hỗ trợ cho các thương hiệu trong việc truyền thông chống hàng giả, hỗ trợ kết nối cơ quan chức năng điều tra xử lý hàng giả khi có các vấn đề hàng giả phát sinh.

Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp chống giảđặt in tem chống giả điện tử SMS, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo