In tem chống giả uy tín tại TP. HCM

Việc tìm kiếm một đơn vị in tem chống giả đơn thuần không hề khó tại một khu vực như TP HCM. Tuy nhiên để tìm kiếm đơn vị in tem chống hàng giả uy tín tại đây lại không hề dễ dàng.

Việc sử dụng tem chống giả để phân biệt hàng thật – hàng giả đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Sử dụng tem chống giả, ngoài tạo căn cứ cho người tiêu dùng phân biệt hàng thật hàng giả thì nó còn hạn chế các đối tượng làm giả sản phẩm, nhãn hiệu của doanh nghiệp. Tạo dựng uy tín cho sản phẩm doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu.

Sài gòn là một trong 2 trung tâm kinh tế trọng điểm, là đô thị có dân số đông đúc nhất cả nước. Chính vì thế, hàng hóa tại Sài Gòn là một con số vô cùng lớn. Đa dạng cả về số lượng lẫn mặt hàng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ. Mật độ hàng hóa dày đặc kéo theo đó là lượng lớn hàng giả, hàng nhái, hàng buôn lậu trà trộn vào thị trường khiến việc phân biệt thật giả, nguồn gốc xuất xứ là vô cùng khó khăn đối với người tiêu dùng.

sài gòn, in tem chống giả ở đâu, vinacheck
Hàng giả xuất hiện trên mọi mặt trận

Hàng giả xuất hiện trên mọi mặt trận từ thực phẩm, đến thuốc men, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, thiết bị vệ sinh…các cơ quan chức năng, quản lý thị trường không thể ngăn chặn một cách triệt để. Doanh nghiệp sản xuất chân chính cũng bị các đối tượng mạo danh nhãn hiệu, sản phẩm để đánh lừa người tiêu dùng.

Ngay cả tem chống giả cũng bị các đối tượng làm giả, nếu không cẩn trọng trong tiêu dùng, lựa chọn hàng hóa thì người tiêu dùng dễ dàng bị qua mặt. Các doanh nghiệp nếu như lựa chọn các loại tem chống giả thông thường, công nghệ chống giả đơn giản thì việc bị các đối tượng giả mạo là rất lớn.

Vina CHG – đơn vị In tem chống giả uy tín tại TP HCM

Hiện nay trên cả nước chỉ có dưới 10 công ty được nhà nước cấp phép in tem chống giả. Vina CHG – đơn vị tư nhân đầu tiên được nhà nước cấp phép in tem chống giả. Công ty luôn tự hào là đơn vị đi đầu và được các doanh nghiệp khách hàng và nhà nước đánh giá cao bởi hiệu quả đối với việc bảo vệ giá trị doanh nghiệp, giá trị sản phẩm trên thị trường.

Các công nghệ chống giả tiên tiến luôn được Vina CHG nghiên cứu và phát triển một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh các công nghệ chống giả đơn, Vina chg còn nghiên cứu các loại tem chống giả tích hợp nhiều công nghệ khác nhau đảm bảo tính pháp lý cao, ngăn chặn hiện tượng sao chép, làm giả. Các công nghệ chống giả như Công nghệ sms, nước, phát sáng, hologram, QR code, công nghệ 4.0,5.0,…

tem chống giả tích hợp
Tem chống giả tích hợp nhiều công nghệ, ngăn chặn sao chép, làm giả

Ngoài ra , Vina CHG còn có sự liên kết chặt chẽ với các cơ quan chức năng chống giả, các đơn vị quản lí thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ điều tra xử lí hàng giả trong trường hợp sản phẩm doanh nghiệp bị làm giả. Tổ chức các buổi triển lãm, tư vấn chống hàng giả cho doanh nghiệp,  người tiêu dùng.

 Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm, là công ty uy tín,chất lượng cùng công nghệ chống giả hiện đại. Cho nên có rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như nước ngoài tìm đến giải pháp của Vina CHG: Tem chống giả phụ tùng xe máy NGK – thương hiệu thuộc một tập đoàn của Nhật; đơn vị sản xuất dược phẩm ích Nhân,…

Trước tình trạng các đối tượng làm giả cũng đang ra sức để cạnh tranh với hàng chính hãng, doanh nghiệp cần tạo cho mình một vỏ bọc vững chắc, ngăn chặn sự xâm phạm của các đối tượng hàng giả, bảo vệ uy tín, giá trị doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tại thị trường TP Hồ Chí Minh đang cần tìm đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực chống giả hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn các giải pháp.

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na
Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện thoại: (028) 73098389 
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo