Cách xác thực hàng chính hàng bằng tem phủ cào

Xác thực tem phủ cào là cách thức để người dùng lựa chọn sản phẩm chính hãng nhanh chóng và hiệu quả.

Vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay khiến không ít người không khỏi hoang mang và lo lắng. Vấn nạn này làm ảnh hưởng nặng nề đến người tiêu dùng, doanh nghiệp,…Chính vì thế mà lựa chọn dán tem chống hàng giả được coi là biện pháp để ngăn chặn hàng giả hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả như tem chống giả Hologram, tem chống giả nhiệt,…Tuy nhiên những các loại tem truyền thống này có nhiều hạn chế lớn, có thể bị làm giả và không thể đáp ứng xu hướng chống giả công nghệ số hiện nay. Bởi vậy, người tiêu dùng cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt hàng giả hàng thật.

Để khắc phục được những nhược điểm của tem chống giả truyền thống thì tem điện tử phủ cào ra đời. Đây là loại tem chống giả công nghệ số có khả năng chống giả cao lên tới 99% và bảo mật gần như tuyệt đối. tem phủ cào, in tem phủ cào

Đặc điểm tem điện tử phủ cào

Tem điện tử phủ cào được dán trực tiếp trên sản phẩm. Giá trị cốt lõi của tem phủ cào là mỗi con tem sẽ có mã an ninh duy nhất dưới lớp phủ cào do nhà cung cấp tem tạo ra và đồng bộ với tổng đài nhận tin nhắn xác thực. Bên cạnh đó, tem phủ cào cũng có thể được ứng dụng thêm mã QR Code để đảm bảo việc cung cấp thông tin về sản phẩm cho người dùng.

Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là lập tức sẽ nhận được tin nhắn xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, đồng thời được cung cấp thông tin cụ thể về nhà sản xuất và sản sản phẩm.

Tem được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp, nên nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả thông qua những cách thức sau đây:

Đăng kí in tem chống hàng giả ở đâu?Xác thực SMS:

Rất đơn giản để kiểm tra sản phẩm; bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên con tem, lấy mã số bên dưới lớp phủ cào. Sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8077 để xác minh hàng thật giả.

  • Nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác thực để xác định nguồn gốc của sản phẩm giúp bạn an tâm khi sử dụng.
  • Nếu là hàng không chính hãng, tổng đài sẽ gửi cảnh báo đến tin nhắn bạn.

Ngoài ra , nạn có thể gọi điện thẳng đến số điện thoại được in trên con tem để hỏi về sản phẩm hoặc truy cập vào website để tra thông tin sản phẩm hoặc sử dụng các phần mềm quét mã để quét mã code trên con tem để nhận diện được hàng thật hàng giả.

Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận12, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 – 37160756 – Fax: 028 – 37160746
  • Hotline: 091 994 8389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Website: vinachg.vn

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
You might also like
Contact Me on Zalo