Địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Chống hàng giả hiện nay là vấn đề nhức nhối của rất nhiều doanh nghiệp đang bị sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm. In tem chống hàng giả dán lên sản phẩm là cách nhiều doanh nghiệp chọn để giải quyết vấn nạn này. Tuy nhiên, in tem chống hàng giả ở đâu, địa chỉ in tem chống hàng giả nào uy tín thì không phải ai cũng biết.

Những điều cần lưu ý khi in tem chống hàng giả

Địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm, lựa chọn để “gởi vàng”, với mong muốn có thể có được giải pháp chống hàng giả thật sự hiệu quả. In tem chống hàng giả hiện không chỉ là việc dán con tem lên sản phẩm, mà còn kèm theo nhiều vấn đề có liên quan, nhằm đem lại hiệu quả chống giả cao nhất.

Thứ nhất, in tem chống hàng giả phải được thực hiện bởi đơn vị uy tín, có giấy phép in tem chống hàng giả. Lúc đó, con tem chống giả mới có giá trị về mặt pháp lý, được pháp luật công nhận và có tính năng chống giả theo luật định.

Thứ hai, in tem chống hàng giả phải được thực hiện nghiêm ngặt, đúng quy trình thủ tục, đúng theo quy định hồ sơ đăng ký in tem chống hàng giả, đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp in tem chống hàng giả.

Thứ ba, con tem chống hàng giả phải có khả năng chống hàng giả bằng các công nghệ chống giả hiện đại, khó sao chép, giúp doanh nghiệp thật sự bảo vệ được thương hiệu sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả, hàng thật nhanh chóng, dễ dàng thông qua các công nghệ chống giả tích hợp trên tem.

Như vậy, việc tìm kiếm địa chỉ in tem chống hàng giả không hề đơn giản. Hiện có nhiều doanh nghiệp, cơ sở in ấn thông thường cũng quảng cáo về dịch vụ in tem chống hàng giả, trong khi không có đủ giấy phép thực hiện in tem chống giả. Bởi vậy, doanh nghiệp hay tổ chức muốn đặt in tem chống hàng giả, cần tìm đúng nơi, đúng chỗ in tem chống hàng giả, tránh in nhầm chỗ không đảm bảo về pháp lý, cũng như không đảm bảo công nghệ chống hàng giả.

In tem chống hàng giả ở đâu uy tín? Địa chỉ in tem chống hàng giả nào đảm bảo được tất cả các yếu tố trên?

Vina CHG hiện nay là đơn vị cung cấp các giải pháp chống hàng giả uy tín ở Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả. Hiện Vina CHG có trụ sở văn phòng, nhà in tem chống hàng giả tại TPHCM và các chi nhánh, cơ sở in tem chống hàng giả ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Đồng Nai… và nhiều tỉnh, thành khác trên khắp cả nước.

Giải pháp chống hàng giả thời cách mạng công nghiệp 4.0


Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in tem chống hàng giả ở các địa phương trên liên hệ theo số Hotline sau để được tư vấn in tem chống hàng giả miễn phí: 091 994 8389.

Hoặc doanh nghiệp liên hệ Vina CHG theo thông tin sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ ViNa (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 73098389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Website: vinachg.vn – vinacheck.vn – chg.vn
Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo