Tem chống hàng giả cho bánh kẹo: Ngăn chặn bánh kẹo giả, nhái

Hàng giả hàng nhái bánh kẹo hiện nay là một trong những vấn nạn được quan tâm của Nhà nước và xã hội, bởi những hệ luỵ vô cùng nguy hại cho sức khoẻ người tiêu dùng mà nó gây ra.

Thực trạng bánh kẹo giả, nhái

Thị trường bánh kẹo đang ngày càng phức tạp, hàng giả hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang. Đặc biệt vào các dịp lễ tết cuối năm, nhu cầu bánh kẹo tăng cao đột biến, tạo điều kiện cho các đối tượng, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng giả trà trộn vào thị trường.

Bánh kẹo được bày bán la liệt, không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng phải chịu rủi ro rất lớn khi sử dụng phải những loại sản phẩm này… Các giải pháp chống giả cần phải được áp dụng nhiều hơn vào các sản phẩm bánh kẹo để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

bánh mứt không rõ nguồn gốc
Bánh kẹo , mứt được bày bán la liệt không bao bì nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ

Các sản phẩm bánh kẹo không bao bì nhãn mác, người tiêu dùng có thể dễ dàng nghi ngờ, phát hiện và tránh sử dụng. Nhưng các sản phẩm bánh kẹo dởm hiện nay thường nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Không chỉ nhái các thương hiệu trong nước mà các sản phẩm ngoại nhập cũng bị làm giả hàng loạt.

Bao bì nhãn mác, tên gọi được làm giả một cách tinh vi khiến người tiêu dùng bị lầm tưởng. Nếu không để ý người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn các các sản phẩm giả này là hàng chất lượng có thương hiệu. Như thương hiệu bánh Choco -pie thì hàng nhái được viết thành Choco – pai ; bánh Danisa của Đan Mạch nhái thành Damisa. Các nhãn hiệu của Kinh Đô như Cosy bị nhái thành Cozy hay Gozy; bánh Solite thành Silaté …

bánh kẹo nhái
Các thủ đoạn tinh vi trong sản xuất nhái bao bì, tên nhãn hiệu khiến người tiêu dùng bị lầm tưởng.

Người tiêu dùng không chỉ mất tiền mà các sản phẩm bánh kẹo giả nhái còn hết sức nguy hại, có thể gây ngộ độc, tiêu chảy, suy gan, thận…ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

Chưa kể đến bánh kẹo, mứt ,.. lại là các sản phẩm yêu thích của trẻ em. Những loại này càng có màu sắc sặc sỡ hấp dẫn thì lại càng độc hại bởi các hóa chất phẩm màu, phụ gia thực phẩm được ngâm tẩm. Trẻ em khi sử dụng nhiều những loại bánh mứt này hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, trí não, thể chất chậm phát triển, suy giảm hệ thần kinh,…

Chính vì thế người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn các sản phẩm bánh kẹo. xem xét tỉ mỉ nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng, chọn mua các sản phẩm bánh kẹo đã được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…. Nên mua bánh kẹo tại những cơ sở, cửa hàng uy tín. Đừng tham rẻ mà quên đi những rủi ro lớn về sức khỏe sẽ gặp phải.

Tem chống giả bánh kẹo: Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp bánh kẹo, giúp NTD yên tâm mua đúng hàng thật

Bên cạnh sự vào cuộc của các cơ quan chức năng trong kiểm tra và phát hiện hàng giả hàng nhái, các doanh nghiệp cũng cần chủ động để đưa ra các giải pháp ngăn chặn tình trạng bánh kẹo giả lộng hành. Bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc sử dụng các giải pháp chống giả cho bánh kẹo như tem chống giả là một hình thức hiệu quả. Trước tình trạng thị trường bánh kẹo thật giả lẫn lộn, Vina CHG đã nghiên cứu và sản xuất ra loại tem chống giả bánh kẹo. Đây là giải pháp tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng có thể phân biệt thật – giả nhanh chóng và dễ dàng. Các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo có thể sử dụng tem chống giả như một công cụ để bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ nâng cao thương hiệu, uy tín doanh nghiệp.

Những công nghệ chống giả từ cơ bản đến phức tạp của Vina CHG được tích hợp trên các con tem, không chỉ dùng để xác nhận thật – giả mà nó giúp doanh nghiệp trong việc quản lý phân phối bánh kẹo trên thị trường. Tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng tem chống giả.

tem chống giả bánh kẹo, vinacheck
Mẫu tem chống giả được sử dụng cho sản phẩm bánh kẹo được Vina CHG đề xuất

Các công nghệ chống giả được tích hợp cùng trên một con tem hỗ trợ chống sao chép, làm giả sản phẩm một cách tuyệt đối. Với tem chống hàng giả được sản xuất nhằm vào ngăn chặn bánh kẹo giả, nhái, có thể giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng các sản phẩm bánh kẹo chính hãng, giúp các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo bảo vệ được uy tín thương hiệu.

Mọi vấn đề thắc mắc về giải pháp chống hàng giả bánh kẹo, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://vinachg.vn

 

 

 

Rate this post
You might also like
Contact Me on Zalo