Top 3 đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ với 0.8 giây, Google đã cho ra 6.800.000 kết quả tìm kiếm khi gõ cụm từ "đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh". Trước số lượng kết quả khổng lồ này không ít những người đang tìm kiếm đối tác in tem chống giả trở nên hoang mang, không biết nên lựa chọn đơn vị in tem chống giả nào và đâu mới là đơn vị uy tín?

in tem chống giả TpHCM, tìm kiếm in tem chống giả, đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Kết quả tìm kiếm khi gõ ” đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh” trên google

Để giải quyết những phân vân đó cho các doanh nghiệp, Vinacheck sẽ điểm tên 3 đơn vị in tem chống giả uy tín tại TP HCM được người dùng đánh giá cao nhất giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa. Trên thực tế, thị trường hiện có nhiều công ty, đơn vị nhận cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả. Tuy nhiên, in tem chống giả là ngành nghề có điều kiện, và đơn vị in tem cần được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, các doanh nghiệp nên cẩn trọng khi tìm kiếm đối tác in tem chống hàng giả, tránh in nhầm tại các cơ sở in ấn nhãn mác thông thường, không có chức năng in tem chống hàng giả nhằm tránh những rắc rối pháp lý về sau.

Để tránh phải những vấn đề trên, các bạn có thể tham khảo các doanh nghiệp in tem chống hàng giả mà Vinacheck điểm qua dưới đây.

Top 3 đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 11. Công ty cổ phần khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

Công ty Vina CHG đã có Hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ.

Đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực chống hàng giả, hầu hết các ngành hàng thì vina CHG đều có các giải pháp chống hàng nhất định như: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, gas, rượu bia, sữa, in thẻ cào.. Vina CHG cung cấp nhiều loại tem chống hàng giả hiện đại, bắt kịp xu thế, ngoài ra còn có một số công nghệ chống giả độc quyền.

Có thể kể đến một số loại tem chống giả mà Vina CHG đang cung cấp như : Tem chống hàng giả SMS  (tem điện tử), tem truy xuất nguồn gốc QR code, tem hologram, tem nhiệt, nước, phát sáng, tem 5.0, tem 6.0…

Đặc biệt, ột loại tem chống giả hiện đại bậc nhất vừa ra mắt hồi tháng 7 đó là tem chống giả công nghệ 5S, đặc tính chống giả trên loại tem này được áo dụng trong công nghệ in tiền, tin hộ chiếu của nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Top 3 đơn vị in tem chống giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 2
Mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S được Vina CHG giới thiệu.

Ngoài ra, các Doanh nghiệp hợp tác với đơn vị này sẽ được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ nhắn tin trên đầu số và phần mềm đi kèm để lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản trị hàng hóa lưu hành, còn được hỗ trợ trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả, truyền thông, …

Bên cạnh đó, Công ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Mức chi phí của doanh nghiệp này cũng khá hợp lý, phù hợp với tên tuổi và uy tín của một doanh nghiệp đi đầu.

Website: https://vinachg.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vinachg.vn/

Hotline: 091 994 8389

2.  Công ty cổ phần Icheck

Được thành lập vào 2015 iCheck là một trong những công ty cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ, và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã trên điện thoại di động.

Với thế mạnh về phần mềm icheck đang là đơn vị có lượt người tiêu dùng sử dụng app để thực hiện xác thực hàng hóa tương đối lớn.

Ngoài ra , icheck cũng cung cấp 1 số sản phẩm dịch vụ khác như :Ứng dụng iCheck Scanner & ứng dụng Barcode Việt, đăng ký mã số mã vạch (GS1), Dịch vụ thông tin thương phẩm, Dịch vụ đăng ký mã nội bộ iCheck (Dịch vụ tem xác thực iCheck ,Tem QR code., tem chống tràn hàng.

Icheck cũng là đơn vị có thực hiện cung cấp 1 số loại tem chống giả tuy nhiên chỉ là đơn vị trung gian cho nên giá cả sẽ có phần nhỉnh hơn và tiến độ cũng sẽ chậm hơn so với các đơn vị khác. Nếu bạn muốn lựa chọn các đơn vị mạnh về phần mềm thì đây cũng là lựa chọn không tồi.

website: https://www.icheck.vn/

3. Công ty TNHH TM Tín Dân

Hoạt động gần 10 năm kể tư khi thành lập , công ty tin dân là đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận là thành viên IHMA có trụ sở tại Luân Đôn.

Với lợi thế thành viên của IHMA, tín dân có dòng tem hologram đặc biệt được thiết kế độc quyền và khả năng chống giả cao.

Các sản phẩm chống giả mà Tín dân đng cung cấp như tem chống giả hologram – chống khò nhiệt, tem hologram – qr code- sms,…

Một phần do các sản phẩm chuyên của Tín Dân là máy in, các loại máy móc phục vụ trong in ấn cho nên các sản phẩm về tem chống giả không mấy đa dạng.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu in tem hologram có tính chống giả cao thì cũng có thể lựa chọn đơn vị này để hợp tác. Tuy nhiên vì loại tem được sản xuất tại nước ngoài cho nên thời gian chờ đợi cực kì lâu nằm trong khoảng từ 1-2 tháng.

Website: https://tdn-company.com.vn/

Trên là 3 đơn vị in tem chống giả uy tín tại TP HCM, hy vọng với những thông tin trên các bạn đã chọn được cho mình đối tác in tem chống giả phù hợp nhé.

You might also like