TGĐ Vina CHG: Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM 2016 trong áp...

TGĐ Vina CHG: Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM 2016 trong áp dụng và phát triển KHCN

CHIA SẺ

Điều hành một doanh nghiệp hoạt động trong công tác chống hàng giả áp dụng công nghệ cao, ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vina CHG mới đây đã được Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố – Hội Doanh nhân trẻ trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2016 trong áp dụng và phát triển khoa học công nghệ.

Đây là giải thưởng được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố – Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức 2 năm một lần, lần đầu tiên cách đây 16 năm. Đây là lần thứ 9 Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc và Doanh nhân trẻ tiêu biểu của Thành phố được trao tặng.

Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM là danh hiệu, giải thưởng được thành lập nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố. Lần này, có 10 doanh nhân được trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM và 10 doanh nhân được tôn vinh là doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM trong nhiều lãnh vực sản xuất, kinh doanh, trong đó có không ít những ngành nghề đóng vai trò chủ lực của kinh tế TPHCM, kinh tế quốc gia.

Căn cứ vào các thành tích cụ thể đạt được trong các năm 2014, 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, trải qua nhiều tiêu chí xét tuyển và thẩm định từ Hội đồng bình chọn từ khi phát động giải thưởng từ tháng 7/2016, ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Vina CHG, đã được bình chọn danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu trong lãnh vực “Áp dụng khoa học công nghệ chống hàng giả” trên địa bàn TPHCM.

Trước đó, năm 2015 ông Nguyễn Viết Hồng đã từng được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Sao Đỏ bình chọn Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015. Năm nay, người đầu tàu của Vina CHG lại một lần nữa được vinh danh trong một giải thưởng cao quý của TPHCM, đặc biệt ở lãnh vực phát triển khoa học công nghệ.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vina CHG, ông Nguyễn Viết Hồng (thứ ba, từ trái sang) nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM 2016 tại lễ tuyên dương do Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM - Hội Doanh nhân trẻ TPHCM  tổ chức.
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vina CHG, ông Nguyễn Viết Hồng (thứ ba, từ trái sang) nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM 2016 tại lễ tuyên dương do Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM – Hội Doanh nhân trẻ TPHCM  tổ chức.

Chủ tịch, TGĐ Vina CHG cho biết, việc cá nhân ông đạt danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TPHCM 2016 đã khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu Vina CHG trong công tác chống hàng giả, in tem chống hàng giả tại Việt Nam, khiến ông cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Đó là điều chứng tỏ những cố gắng, nỗ lực đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty, và cá nhân Ông trong công tác điều hành quản lý doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực chống hàng giả cung cấp giải pháp chống hàng giả ứng dụng công nghệ cao, một trong những ngành nghề đặc thù và cần nhiều tâm huyết.

NGuyễn Viết Hồng, Nguyễn Thành Phong, Doanh nhân trẻ xuất sắc 2016
Ông Nguyễn Viết Hồng và các Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân trẻ tiêu biểu của TPHCM năm 2016 chụp ảnh chung với Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong.

Áp dụng khoa học vào công nghệ chống hàng giả là ý tưởng được ông Hồng đưa ra và theo đuổi gần 10 năm nay. Ông Hồng cho biết, hiện tại, Vina CHG không chỉ đưa ra thi trường những sản phẩm, giải pháp chống hàng giả, tem chống hàng giả tích hợp công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp nội địa và cả doanh nghiệp đầu tư nước ngoài chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiệu quả mà còn kết hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước, báo đài tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, người tiêu dùng và các tổ chức xã hội chung tay chống hàng giả, đẩy lùi vấn nạn hàng giả đồng thời hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ các cơ quan quản lý trong việc điều tra và xử lý hàng giả, hàng nhái, tem giả.

Năm 2014, 2015 và 2016 được ông Hồng đánh giá là những năm Vina CHG có nhiều thay đổi và cải tiến mới trong hoạt động đầu tư khoa học công nghệ, cơ sở hạ tầng, sản xuất, kinh doanh và đưa ra thị trường nhiều giải pháp chống hàng giả,tem chống hàng giả ứng dụng công nghệ mới. “Chống hàng giả là một công tác cần cập nhật liên tục, chạy đua với sự phát triển khoa học công nghệ, với những thủ đoạn ngày càng tinh vi và liên tục đổi mới của các đối tượng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái”, ông Hồng chia sẻ.

Theo Vina CHG