Phân biệt mỹ phẩm NellyP chính hãng bằng tem chống hàng giả

Phân biệt mỹ phẩm NellyP chính hãng bằng tem chống hàng giả

CHIA SẺ

Mỹ phẩm là một trong những ngành hàng đang bị làm giả nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Việc mua nhầm mỹ phẩm giả, kém chất lượng không chỉ làm NTD mất tiền mà còn có khi “tật mang”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Để bảo vệ người dùng không mua nhầm mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nhái, thương hiệu Mỹ phẩm Nelly.P đã quyết định kết hợp với nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả hàng đầu ở Việt Nam là Vina CHG để áp dụng dán tem chống hàng giả công nghệ cao, cụ thể là tem chống giả SMS kết hợp công nghệ nước lên các sản phẩm của mình.

mỹ phẩm nellyp chính hãng

Việc dán tem chống giả điện tử SMS sẽ giúp người dùng dễ dàng xác nhận hàng thật, hàng giả của thương hiệu Mỹ phẩm Nell.P một cách nhanh chóng, chính xác với độ bảo mật gần như tuyệt đối. Để phân biệt mỹ phẩm Nelly.P thật, giả, người dùng có 2 cách để thực hiện.

Cách 1: Xác nhận mỹ phẩm Nelly.P hàng thật qua tin nhắn SMS

tem chống giả điện tử sms

Bằng cách sử dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số liên kết với tổng đài SMS, để phân biệt hàng thật, hàng giả cho sản phẩm Mỹ phẩm Nelly.P, người dùng chỉ việc cào lớp phủ cào và lấy mã số an ninh bên dưới rồi nhắn tin tới tổng đài 8077 theo cú pháp được hướng dẫn.

Cách 2: Nhận diện mỹ phẩm thật, giả nhanh chóng với tem chống giả công nghệ nước:

Để hỗ trợ người dùng có thể phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng, Mỹ phẩm Nelly.P cũng đã sử dụng giải pháp chống giả bằng công nghệ nước lên tem chống giả của Vina CHG cung cấp. Chỉ cần dùng nước thoa lên phần góc trái của tem chống giả, chữ “HÀNG THẬT” sẽ hiện ra.

tem chống giả

Nếu thoa nước lên tem mà không hiện, có khả năng khách hàng đã mua phải hàng giả. Khi ấy, khách hàng chỉ cần liên hệ với Nelly.P hoặc Vina CHG để được hướng dẫn xử lý.

Để đảm bảo có thể mua đúng sản phẩm Mỹ phẩm NellyP chính hãng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm xem có được dán tem chống hàng giả không.

Theo Vina CHG