VinaCheck: Tem chống hàng giả thế hệ mới

VinaCheck: Tem chống hàng giả thế hệ mới

CHIA SẺ

Tem chống hàng giả hiện là một trong những giải pháp bảo vệ thương hiệu mà nhiều DN sử dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Tuy nhiên, hiện ít DN có thể tìm được một địa chỉ làm tem chống hàng giả đáng tin cậy.

Khi lên mạng gõ từ khoá “in tem chống hàng giả TPHCM” chắc chắn người dùng sẽ phải chóng mặt và như cảm thấy rơi vào “mê hồn trận” vì được trả về quá nhiều kết quả tìm kiếm. Kết quả nào cũng đảm bảo “uy tín”, “tốt nhất TPHCM”… Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị làm tem chống hàng giả nói chung và ở TPHCM uy tín nói riêng không hề dễ dàng.

Tem chống hàng giả VinaCheck bảo vệ thương hiệu
Tem chống hàng giả đang là một trong những giải pháp, công cụ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái

Hiện Vina CHG là một trong những đơn vị cung cấp, in tem chống hàng giả ở TPHCM và Hà Nội có giấy phép chuyên trong lãnh vực in tem chống hàng giả được Chính phủ cấp theo nghị định 60/2014/NĐ-CP. Bên cạnh đó tất cả các mẫu tem khi được đưa đến tay khách hàng, doanh nghiệp đều đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Vì vậy, tất cả con tem chống hàng giả của Vina CHG đều được đối xử như một sản phẩm được bảo hộ bởi cơ quan quản lý Nhà nước, và tất nhiên, có tác dụng hỗ trợ đối với các sản phẩm mà tem chống hàng giả của Vina CHG được dán lên.

Mới đây, tại chuỗi hội thảo kỷ niệm ngày Phòng chống hàng giả Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM, Vina CHG đã giới thiệu sản phẩm, giải pháp chống giả mới với tên gọi tem thông minh VinaCheck. VinaCheck trên thực tế là một con tem chống hàng giả được áp dụng nhiều công nghệ cao, mang tính pháp lý và được tích hợp với ứng dụng trên smartphone, tablet… để hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Tem chống hàng giả thông minh VinaCheck
Một con tem mẫu của tem chống hàng giả thông minh (Tem thông minh) VinaCheck

Tem thông minh VinaCheck có những lợi ích sau:

Đối với doanh nghiệp

VinaCheck là giải pháp ứng dụng công nghệ cao để chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu toàn diện trong thời kỳ hội nhập toàn cầu và thế giới phẳng:

Bằng việc tích hợp công nghệ quét mã vạch QR code bằng ứng dụng phần mềm thông minh VinaCheck chuyên biệt do Vina CHG xây dựng và cung cấp, doanh nghiệp có thể đảm bảo tính duy nhất của từng sản phẩm cụ thể và ngăn ngừa tối đa khả năng làm giả sản phẩm lẫn làm giả tem chống giả.

Đảm bảo tính pháp lý:

Doanh nghiệp được an tâm về tính pháp lý bởi các mẫu tem thông minh VinaCheck được cung cấp bởi Vina CHG – đơn vị được cấp giấy phép in tem chống hàng giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP và các mẫu tem đã được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Tem thông minh VinaCheck cũng là căn cứ, cơ sở để hỗ trợ công tác phát hiện, xử lý hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp trên thị trường.

Hỗ trợ trong công tác chống giả, quản trị hàng hóa của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí:

Với ứng dụng phần mềm thông minh VinaCheck, QR code kết hợp (SMS), doanh nghiệp có công cụ chống giả, quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu, quản lý hàng hoá, quản lý bán hàng, kho hàng, đại lý, hệ thống phân phối, ngăn chặn việc lấn tuyến trong phân phối hàng hoá, tra cứu lịch sử bảo hành, thực hiện chương trình khuyến mãi, kích hoạt bảo hành, … hiệu quả.

Đối với người tiêu dùng

Được cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm mà người tiêu dùng muốn mua:

Bằng việc tải phần mềm quét mã QR code tại www.vinacheck.vn về và cài đặt ứng dụng lên smartphone hoàn toàn miễn phí và quét mã QR code để check thông tin, hoặc xác thực bằng cách nhắn tin (SMS) đến tổng đài 8077 theo cú pháp trên Tem thông minh VinaCheck, người dùng có thể dễ dàng check và xác thực thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm cùng những thông tin chi tiết về từng sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, thông tin công ty sản xuất, phân phối, đại lý, thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lịch sử bảo hành, thông tin khuyến mãi…

Có công cụ phân biệt hàng thật hàng giả nhanh chóng, đơn giản:

Ngoài ra người dùng không dùng smartphone thì kiểm tra bằng thoa nước hoặc hơ lửa hoặc soi đèn tia cực tím hoặc nhắn tin (SMS) hoặc cùng lúc tất cả các phương pháp trên, người dùng có thể dễ dàng biết được sản phẩm là thật hay giả nhanh và chính xác.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước

Có thêm cơ sở, thông tin để phục vụ cho công tác phát hiện, điều tra và xử lý hàng giả, hàng nhái nhanh.

Cập nhật và quản lý các thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, hàng hoá đang lưu thông trên thị trường để phục vụ cho công tác điều tra xử lý hàng giả.

Tem thông minh VinaCheck là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của Vina CHG nhằm chống lại vấn nạn ngay cả con tem chống hàng giả cũng bị làm giả như hiện nay. Bởi vậy, khi tìm kiếm nhà cung cấp, làm tem chống hàng giả, không chỉ ở TPHCM, Hà Nội nay ở đâu tại Việt Nam, các doanh nghiệp cần sáng suốt, tìm đến những nơi có giấy phép, đảm bảo tính pháp lý và được đầu tư kỹ càng về mặt công nghệ. Có như thế, quyền lợi của các DN khi xảy ra sự cố thương hiệu, bị làm giả, làm nhái… mới được đảm bảo.

Vina CHG